Bảng Báo Giá Nhà Phố Trọn Gói 2023

GPXD, Thiết Kế Kiến Trúc

Trong bài viết sau, XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE sẽ giúp bạn liệt kê các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch tìm hiểu, xây dựng nhà mới một cách hiệu quả, phù hợp với chi phí của gia đình.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2.
Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ dao động như sau:

  • 3.450.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
  • 3.550.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
  • 3.650.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
  • 3.750.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc, tháo dỡ nhà cũ. Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công bất lợi, phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền. Vui lòng liên hệ trực tiếp để XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE khảo sát thực tế có báo giá chính xác.

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản theo m2.

Đối với chi phí xây dựng nhà trọn gói, giá sẽ dao động từ 5.500.000 VNĐ/m2 đến 5.800.000 VNĐ/m2 đối với những mẫu nhà phố thông thường, có điều kiện thi công tốt. Mức chi phí xây dựng này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

Đơn giá trọn gói trên chỉ giúp chủ đầu tư ước lượng kinh phí cần có để xây nhà, chứ chi phí chính xác phụ thuộc nhiều vào hồ sơ thiết kế và chủng loại vật tư hoàn thiện trong bảng báo giá dự toán chi tiết bên dưới.

Bảng báo giá khái toán xây dựng.

Khi chủ đầu tư có ý định xây nhà gửi thông tin diện tích quy mô xây dựng XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE sẽ làm bảng báo giá khái toán xây dựng theo m2 cho gia đình nắm khoảng dự trù chi phí thiết kế, xây nhà phần thô và hoàn thiện trọn gói.

Thống kê vật tư thô và hoàn thiện gói cơ bản.

Để bạn dễ hình dung, XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE xin gửi đến bạn bảng thống kê chủng loại vật tư thô, hoàn thiện và mẫu dự toán chi tiết không phát sinh như sau:

Để đảm bảo công trình đạt chất lượng bền bỉ theo thời gian, XÂY DỰNG SÁC VIỆT HOUSE chỉ sử dụng vật tư xây tô tốt nhất và có thương hiệu trên thị trường. Không sử dụng vật tư xây thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hay chạy theo lợi nhuận đang làm.

Vật tư hoàn thiện hoàn toàn có thể thay đổi chủng loại tùy theo kinh phí của chủ đầu tư. XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE không chia ra các gói vật tư hoàn thiện trung bình, khá, tốt theo m2 như một số nhà thầu khác đang làm. Bởi vì mỗi vật tư hoàn thiện có giá khác nhau theo mã sản phẩm và thương hiệu. Chủ đầu tư muốn chọn lan can kính thì Song Phát sẽ có biểu phí chệnh lệch giá giữa lan can sắt và lan can kính chứ không phải 5 triệu 3/m2 là lan can sắt hay 5 triệu 5/m2 là lan can kính theo m2 của cả ngôi nhà. Cách báo giá theo m2 này sẽ gây bất lợi cho chủ đầu tư về chi phí xây nhà sẽ bị đội lên rất nhiều.

Bảng báo giá dự toán chi tiết của XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE dựa trên hồ sơ thiết kế nhà cho chủ đầu tư biết được hạng mục công việc, quy cách, chủng loại vật tư, khối lượng, đơn giá, chi phí nhân công… Chi phí phát sinh là con số 0 nếu chủ đầu tư giữ nguyên thiết kế.

Hãy liên hệ ngay với XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TM XÂY DỰNG SẤC VIỆT

Địa chỉ: 153 Bàu Cát, P 14 ,Q Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0705 790068 - 0934 116191

Email: hotro.sacviet@gmail.com

Website: suanhasacviet.vn

0705 79 00 68

0934 116 191