Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt cam kết bảo mật tất cả thông tin do Quý khách hàng cung cấp trong quá trình liên hệ, tương tác và mua hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1) Mục đích thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của quý khách hàng được thu nhập sẽ được Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt sử dụng vào các mục đích: dùng để liên lạc xác nhận đơn hàng; dùng để phục vụ quá trình giao hàng; và để chăm sóc khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các hoạt động: chăm sóc khách hàng và theo dõi thanh toán.

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt cũng cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho đơn vị giao nhận, vận chuyển, nhằm phục vụ cho quá trình giao hànghoặc đổi trả hàng hóa.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho tới khi nhận được yêu cầu xóa bỏ từ chính Quý khách hàng.

4) Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

• Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt
• Mã số thuế: 0315248974
• Số điện thoại liên hệ: 0705.790068
• Email liên hệ: hotro.sacviet@gmail.com
• Website: www.SuaNhaSacViet.vn

 

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu liên quan tới thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng gửi email về: hotro.sacviet@gmail.com

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1) Mục đích thu nhập thông tin; và trong giới hạn như đã nêu tại Mục 2) Phạm vi sử dụng thông tin. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sắc Việt xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

 

 

SẮC VIỆT HOUSE cung cấp phân phối Nội thất - Ngoại thất sản phẩm nhập khẩu và sản xuất

SẮC VIỆT HOUSE còn là Nhà thầu thi công sơn nhà, cải tạo nhà, Setup Uy tín hàng đầu trong khu vực. SẮC VIỆT HOUSE nhận thi công từ: Nhà phố, Biệt thự, tòa nhà đến khách sạn chuẩn năm sao quốc tế. Setup Showroom trưng bày, nhà hang, resort, homestay và các hạng mục liên quan khác.

0705 79 00 68

0934 116 191