Giới Thiệu Về Xây Dựng SẮC VIỆT HOUSE

‘Đôi lời tâm sự ngắn xin được bộc bạch cùng quý khách hàng’ CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG SẮC VIỆT hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế xây dựng nhà biệt thự là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình, hiểu biết và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất đem đến niềm tin từ khách hàng và giá trị của công ty. Các kiến trúc sư, kỹ sư của XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: Dinh thự, Biệt thự và Nhà phố… Họ là các quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã và đang chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng.

GIỚI THIỆU VỀ XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE


‘Đôi lời tâm sự ngắn xin được bộc bạch cùng quý khách hàng’


CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG SẮC VIỆT hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế xây dựng nhà biệt thự là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình, hiểu biết và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất đem đến niềm tin từ khách hàng và giá trị của công ty. Các kiến trúc sư, kỹ sư của XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: Dinh thự, Biệt thự và Nhà phố… Họ là các quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã và đang chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, Công ty TNHH TM XÂY DỰNG SẮC VIỆT có đủ năng lực và nhiệt huyết đề mang đến sự thành công cho quý khách hàng.


Được đồng hành cùng quý vị là vinh dự cho SẮC VIỆT HOUSE, Vì một cuộc sống SẮC VIỆT HOUSE, tương lai Ưu Việt, Phồn Vinh nước Việt!

Vững tin cho mọi ngôi nhà Việt

​Sứ mệnh của chúng tôi:


Hơn cả cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng và cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của bạn. XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE sinh ra để cung cấp các dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng với chất lượng cao cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.


Mục tiêu của chúng tôi:


Mục tiêu của XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn và mang đến cho khác hàng sự hài lòng, tiện nghi và tinh tế trong từng công trình.


Đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, tiện nghi, sang trọng về Nội thất cho công trình của bạn là niềm kiêu hãnh và vinh hạnh cho chúng tôi.vững tin cho mọi ngôi nhà
 

Các dịch vụ của chúng tôi:
- Dịch vụ thiết kế kiến trúc
- Thiết kế xây dựng nhà biệt thự
- Thiết kế xây dựng nhà phố
- Thiết kế xây dựng chung cư
- Thiết kế xây dựng nhà hàng khách sạn
- Thiết kế xây dựng showroom bán hàng
- Thiết kế quán cafe
- Sửa chữa nhà trọn gói
- Sửa chữa nhà cấp 4
- Sửa chữa nhà phần thô
- Sửa chữa cải tạo văn phòng


Ngoài ra, chúng tôi rất mạnh trong mảng dịch vụ Xây dựng nhà trọn gói. Đây là hình thức xây dựng chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình từ A - Z. Chúng tôi XÂY DỰNG SẮC VIỆT HOUSE với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện các yêu cầu từ khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp, chất lượng, chu đáo.

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế, xây dựng nhà biệt thự hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hưởng Dịch vụ thiết kế nhà biệt thự tốt nhất. Xây dựng Ưu Việt rất mong được “Hiện thực hóa ước mơ của bạn”. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng của chúng tôi!

 

 

CÔNG TY TM XÂY DỰNG SẮC VIỆT (Sắc Việt House)

Địa chỉ: 38/3 Tân Cảng, P 25, Q  Bình Thạnh

Số điện thoại: 0705 790068 - 0934 116191

Email: hotro.sacviet@gmail.com

Website: www.SuaNhaSacViet.vn

 

0705 79 00 68

0934 116 191